Người Việt Online

Little Saigon: Yến Anh, cô bé 10 tuổi chết dưới tay cha dượng ngay ngày tựu trường

Cô Sang hét lên trong khi chống đỡ thì bé Yến Anh ở phòng ngoài chạy vô đẩy ông Tánh ra, làm con dao rớt xuống. Cô Sang vùng chạy ra nhưng nơi đó quá chật hẹp, đồ đạc nhiều, chưa chạy được thì bị ông Tánh túm được cổ áo và nhặt dao lên đâm tiếp. Bé Yến Anh lại lao vào đẩy ông ta ra, cô Sang vùng chạy được ra ngoài. Ông ta quay sang chụp được con bé và đè nó xuống đâm nó. Cảnh sát nói bé bị tổng cộng sáu nhát dao đâm.”


Little Saigon: Cháy lớn trong khuôn viên thương xá Phước Lộc Thọ

Một đám cháy lớn xảy ra bên trong khuôn viên thương xá Phước Lộc Thọ phía đường Moran vào khoảng 9 giờ 30 phút tối 12 Tháng Chín 2018. Ngay sau khi đám cháy xảy ra, toàn bộ khu vực phía đường Moran bị phong toả. Ít nhất có 8 chiếc xe cứu hoả cùng nhiều lính cứu hoả và xe cảnh sát tham gia dập tắt đám cháy này.


Khám phá ‘căn nhà ma’ nổi tiếng nhất Little Saigon (kỳ cuối)

“Tôi sững sờ khi nhìn thấy lão đồng nghiệp mình tay cầm ba lô, tay ôm chiếc tượng Phật ngang ngực từ ngoài bước vào, đi thẳng về căn phòng đã được chủ nhà chỉ định. Ông Anh mỉm cười không nói gì. Còn Nguyễn, chàng chủ nhà trẻ tuổi khẽ kêu lên: ‘Trời ơi, có cần phải làm vậy không!’ trước khi cúi mặt xuống bàn để giấu tiếng cười kinh ngạc.”


Tướng quân đội CSVN bị tố ‘trọc phú’ vì ‘biệt phủ’ núp bóng bảo tàng

Cựu thiếu tướng Hoàng Kền của quân đội CSVN bị người sử dụng mạng xã hội gọi là ‘trọc phú’ và nhiều từ ‘nặng nề’ khác khi hình ảnh của ông và căn ‘biệt phủ’ núp bóng ‘Bảo tàng Đồng Quê’ ở tỉnh Nam Định bị tung lên mạng.


Người gốc Việt gấp rút di tản vì bão dữ Florence ‘như tên bay’

“Thứ Hai, lúc đang coi ti vi, thấy người ta chuẩn bị đưa bệnh nhân ở vùng Myrtle Beach về nội địa, tôi mới sực nhớ tới ‘ông già’ nên tức tốc đưa ông về nhà. Cũng may ông vừa khỏe, không cần thở dưỡng khí như tháng rồi chứ không thì kẹt cho mọi người lắm,” anh nói. “Có đủ sữa Enfamil cho ‘thằng nhỏ’ và sữa Ensure cho ‘ông già’ là mừng rồi.”

Leave a Reply