Người Việt Online

Little Saigon: Khuôn viên Phước Lộc Thọ cháy ban đêm, hôm sau không ai hay

Từ sáng sớm 13 Tháng Chín, hàng rào bao quanh khu xảy ra hỏa hoạn được mở ra để lính cứu hỏa chữa cháy tối hôm trước, đã được dựng lên trở lại. Mặt tiền của khu vực có ghi số 15131 trên tường, gần mái màu xanh lá cây, kiến trúc có góc hình vuông như chợ Bến Thành, phía Đông của khuôn viên thương xá. Sau góc này hai ba khung cửa kiếng là nơi ngọn lửa bốc lên hôm trước.


Sắc diện của ông Trần Đại Quang suy giảm nhanh chóng?

Sắc diện của ông Trần Đại Quang, chủ tịch nước CSVN, đang suy giảm khá rõ, điều có thể thấy qua các bức ảnh mới nhất của hãng thông tấn AFP chụp tại Hà Nội hôm 11, 12 và 13 Tháng Chín, 2018, so với trước đó.


Người sáng lập công ty Amazon tạo quỹ từ thiện trị giá $2 tỷ

Người sáng lập và cũng là tổng giám đốc công ty Amazon, ông Jeff Bezos, hôm Thứ Năm, 13 Tháng Chín, cho hay sẽ thành lập một quỹ từ thiện trị giá $2 tỷ. Mục tiêu chính của quỹ này sẽ là mở các trường mẫu giáo trong các khu nghèo và trợ giúp các tổ chức từ thiện khác nhằm giúp đỡ các gia đình vô gia cư.


Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mất tích đầy bí ẩn

Một tờ báo tin vặt ở Hồng Kông có tên là “The Apple Daily” cho biết nữ diễn viên này xuất hiện tại một phòng di trú ở Los Angeles, California. Bài báo này cho biết cô đang xin ẩn náu ở Hoa Kỳ dưới sự khuyên bảo của diễn viên Thành Long. Tuy nhiên, công ty của Thành Long gọi bài báo này là “nhảm nhí.”Ca nhạc, phim ảnh cuối tuần tại Little Saigon

Cuối tuần này, đến ngày 16 Tháng Chín, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem ba phim kinh dị, hành động, tâm lý, giả tưởng “A Simple Favor,” “The Predator,” và “White Boy Rick.”

Leave a Reply