Cho thuê ‘vacation home,’ dịch vụ đang nở rộ ở Little Saigon

Cho thuê ‘vacation home,’ dịch vụ đang nở rộ ở Little Saigon

Sự khác biệt giữa những căn nhà cho thuê dài hạn và “vacation home” là một bên là nhà trống và một bên là căn nhà được trang hoàng như “nhà mẫu” vậy. Các căn “vacation home” được trưng bày đẹp mắt và ngăn nắp với đầy đủ tiện nghi như TV, bếp, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy.


Thượng Tá Út Trọc: ‘Không biết việc dùng bằng giả để tiến thân là phạm pháp’

Út Trọc bị cáo buộc mua bằng đại học giả để “bổ túc hồ sơ phục vụ việc được nâng lương, bổ nhiệm, phong quân hàm” mà ông ta nhìn nhận tại phiên xử là do “dân trí của bị cáo thấp” nên không nhận thức được việc không đi học mà lại có bằng là vi phạm. Ông ta khai là “nông dân,” được “một số anh em xã hội” nói rằng “không phải đi học, chỉ cần nộp tiền sẽ có người đi học thay rồi có bằng” nên làm theo.


Hành hạ người bệnh, bắt ăn cả tro cốt của mẹ nạn nhân, bị truy tố

Một số thành viên trong một gia đình ở tiểu bang Louisiana đang bị chính phủ liên bang truy tố về tội nhốt một người thân bị chứng tự kỷ vào một cái cũi ngoài sân, đổ phân lên người, và bắt nạn nhân phải ăn cả tro cốt của mẹ cô ta.


Đói, hàng đàn kangaroo kéo vào thủ đô Canberra kiếm thực phẩm

Người dân Canberra trước đây vẫn đưa lên trang mạng các hình ảnh “dễ thương” của kangaroo nhảy qua hàng rào của họ lúc thám hiểm thế giới bên ngoài nơi sinh sống của chúng. Nhưng nay, tình trạng này trở nên nguy hiểm cho kangaroo vì nguy cơ bị xe đụng phải và những phiền toái khi đời sống người và vật va chạm với nhau.


Chiến tranh mậu dịch Hoa-Trung: Nhiều nước đang phát triển hưởng lợi

Cuộc chiến mậu dịch giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đang buộc các khách hàng của công ty Kerry phải chuyển việc sản xuất sang các quốc gia thành viên ASEAN, hay các quốc gia vùng Châu Mỹ La Tinh để tránh việc tăng thuế nhập cảng, lên tới 25%. Ông Ma nói rằng dù cho có di chuyển sang đâu đi nữa, điều này cũng khiến cho lượng hàng hóa công ty Kerry vận chuyển cũng như cho mướn kho bãi đều tăng lên.

Leave a Reply