Người Việt Online-Little Saigon: Học sinh gốc Việt vượt qua thử thách để học giỏi

Little Saigon: Học sinh gốc Việt vượt qua thử thách để học giỏi

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ, các em phải xuất thân từ những gia đình khá giả và có điều kiện. Được dạy dỗ bởi những cha mẹ cầu tiến, thành công, và rất chú trọng vào việc học hành. Nhưng các em không thuộc vào những hoàn cảnh kể trên, mà cuộc sống và gia đình có nhiều khó khăn trắc trở và các em phải vượt qua nhiều thử thách.


Tám học sinh gốc Việt tốt nghiệp thủ khoa Học Khu Garden Grove 2018

Trong số hàng ngàn học sinh tốt nghiệp niên khóa 2017-2018 từ 13 trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove, có 13 thủ khoa, trong đó 8 thủ khoa là gốc Việt. Thủ khoa (Valedicrtorian) tại mỗi trường là học sinh có điểm trung bình (GPA) cao nhất và thường được chọn đọc diễn văn tại lễ ra trường.


Đại lý xe Nam California bị kẻ lạ xịt át xít lên 91 chiếc xe

Gần cả trăm chiếc xe tại một đại lý xe hơi vùng Nam California mới đây bị kẻ lạ mặt, lợi dụng đêm tối, lẻn vào xịt chất lạ lên xe, gây nhiều thiệt hại. Các điều tra viên hy vọng qua hình ảnh công bố sẽ giúp họ tìm ra thủ phạm, theo bản tin của đài truyền hình địa phương KABC 7.


Bán giầy cho quân đội Mỹ đổi ‘Made in China’ thành ‘Made in USA’, ra tòa lãnh án

Năm giới chức điều hành một công ty, từng rất nổi tiếng trong ngành cung cấp giầy bốt cho quân đội Mỹ, vừa bị tuyên án trong vụ gian dối sản phẩm làm tại Mỹ -Made in USA.


Chứng khoán Việt Nam ‘bốc hơi’ $3.6 tỷ vì Luật ‘An Ninh Mạng’ và ‘Đặc Khu’

Truyền thông Việt Nam cho hay, ngay sau khi Quốc Hội CSVN thông qua Luật An Ninh Mạng hôm 12 Tháng Sáu, chỉ số VN-Index được ghi nhận “đo sàn,” việc bán tháo diễn ra trên diện rộng, bảng giá điện tử chìm ngập trong màu đỏ và chứng khoán bốc hơi $3.6 tỷ.

Leave a Reply