Cẩn thận khi ăn trứng-Tuyet Mai

 

Hôm trước tôi làm 2 quả trứng để ăn sáng, định làm trứng lòng đào nhưng để hơi lâu nên thành trứng chín. Tôi bóc ra ăn như trứng luộc. Quả đầu thì OK, nhưng khi bóc quả thứ nhì thì thấy có gì như 1 con sên trong lòng trắng trứng. Lạ là lòng trắng, lòng đỏ đều chín, riêng nó thì trong veo. Vỏ trứng không bị nứt, vẫn còn nguyên khi chưa bóc vỏ.

Mời xem “nó” trong mấy hình này. 

Sáng nay tôi lại làm 2 quả trứng từ 1 vỉ trứng khác để ăn sáng. Vừa ăn mấy miếng trứng bỗng cảm thấy muốn ói, sau đó đau bụng khủng khiếp, mồ hôi toát ra ướt cả áo, tưởng đã phải bấm cái Medical Alert rồi! Ngồi trong restroom bao nhiêu lâu, cho đến khi đi ra hết mới đỡ, tôi phải cố gắng ra pha mấy ly nước trà gừng nóng để uống. Bây giờ thì OK rồi, tuy vẫn còn mệt lử!
Quí vị ăn trứng nhớ cẩn thận nhé.
  1. Tru*ng’ co “cai’ gi`” o long` tra*ng’ khi mua o Kroger, loai “cage Free”,  khoang $2.78  mo^t hop 12 tru*ng’ thi` pha?i ???
  2. Qua? tru*ng’ lam` em bi trung’ do^c thi` mua o Walmart (khong phai cua H.E.B), cung~ “cage free” va` la` loai an vegetable, co’ chuEB mau` red in tren da^u` mo^i~ cai’ tru*ng’, gia’ $3.57 mo^t ho^p 12 tru*ng’.

Leave a Reply