Người Việt Online -Garden Grove: Nhà của một gia đình gốc Việt bị cháy trụi vì máy lạnh ‘xách tay’

Garden Grove: Nhà của một gia đình gốc Việt bị cháy trụi vì máy lạnh ‘xách tay’

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 6 giờ chiều Thứ Bảy, 2 Tháng Sáu, tại căn nhà gần cuối đường Fallingleaf ở thành phố Garden Grove, Nam California. Toàn bộ gian nhà phụ nằm bên trái căn nhà chính, gồm phòng khách và hai phòng ngủ gần như bị thiêu trụi hoàn toàn. Rất may mắn không ai bị thương vong, trừ chị Katie bị phỏng nhẹ ở bàn chân, một ít trên mặt, trên cánh tay.

 


San Jose: Thanh niên gốc Việt bị tình nghi giết cha mẹ vì gia tài

Dương Jimmy Trung Lưu, 25 tuổi, đang bị tạm giam tại Santa Clara County Main Jail, không được đóng tiền tại ngoại hậu tra, vì bị tình nghi cố ý giết cha và gây trọng thương cho mẹ hôm 20 Tháng Năm, trong khu mobile home trên đường Senter, theo báo Mercury News. Điều tra viên cho rằng đây là âm mưu để được nhận gia tài sớm hơn.


Núi lửa ở Guatemala ‘thức giấc’, 25 người chết, hàng trăm bị thương

Ít nhất 25 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương khi một ngọn núi lửa ở miền Trung-Nam Guatemala bắt đầu họat động buổi sáng Chủ Nhật, 3 Tháng Sáu, 2018. Khói, đá nóng chảy nhão, tro bụi từ miệng núi lửa phun ra rớt xuống các làng mạc lân cận. Đến buổi chiều dung nham bắt đầu chảy xuống sườn núi.


Tổng Thống Trump: Có quyền tuyệt đối tự ân xá

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai, 4 Tháng Sáu, nói rằng ông không hề có hành động sai trái nào, sau khi khẳng định rằng ông “có quyền tuyệt đối” tự ân xá chính mình. Ông Trump nói nhiều học giả về luật pháp nói như vậy. Ông nhắc lại một lập luận mà các luật sư của ông đã gửi đến cho điều tra viên đặc biệt Robert Mueller, người đang điều tra về việc Nga can dự vào bầu cử Mỹ năm 2016.


Huế: Việt Kiều Mỹ đi xích lô 6 km, bị ‘chém’ 1.5 triệu đồng

Ông Tony Nguyễn và vợ là Helena Phan Nguyễn là Việt kiều Mỹ đã đến Sở Du Lịch của thành phố Huế khiếu nại vì bị một người chạy xe xích lô ép phải trả số tiền 1.5 trệu đồng cho một cuộc du ngoạn trên quãng đường chưa tới 6 km tại khu vực thành nội Huế vào ngày 31 Tháng Năm trước đó.

Leave a Reply