Người Việt Online-San Diego: Ông bố gốc Việt bị con trai 15 tuổi bắn chết tại nhà

San Diego: Ông bố gốc Việt bị con trai 15 tuổi bắn chết tại nhà

Cảnh sát điều tra hôm Thứ Ba xác định người đàn ông Việt Nam chết tại căn nhà vùng Scripps Ranch, ở San Diego, là do người con trai 15 tuổi bắn. Theo CBS News, ông Thành Phạm, 46 tuổi, bị bắn chết vào khoảng 8 giờ 40 tối Chủ Nhật, cảnh sát viên Anthony Dupree, thuộc Sở Cảnh Sát San Diego, cho biết.

 


Vụ con 15 tuổi bắn cha tại San Diego: ‘Hai bố con rất thân nhau’

“Bố mẹ nó rất thân với nó. Bố nó và nó luôn có những cuộc nói chuyện rất là cởi mở, thân thiết. Họ gắn bó với nhau lắm. Thế cho nên bây giờ mọi người đều đang tìm hiểu xem tại sao lại xảy ra chuyện này,” anh Vĩnh Lộc, một người bạn thân của ông Thanh Phạm, người vừa qua đời hôm tối Chủ Nhật do bị con trai bắn chết, nói với phóng viên Người Việt.


Hợp-Đồng dài hạn, phòng tranh chung từ nửa thế kỷ

Hai họa sĩ Nguyễn Đồng-Nguyễn Thị Hợp sẽ lại triển lãm chung tại phòng sinh hoạt báo Người Việt vào cuối tuần này, từ Thứ Sáu, 4 Tháng Năm đến Chủ Nhật 6 Tháng Năm, 2018. Cuộc triển lãm “50 năm nhìn lại” của đôi họa sĩ đã ký “hợp-đồng” dài hạn và tốt đẹp với nhau, gồm các họa phẩm tiêu biểu của nhiều thời kỳ sáng tác, minh họa hay đồ họa.


Tra tấn vợ trong nhiều giờ, một ông ở Newport Beach bị bắt

Ông Richard David Schlosser II, 36 tuổi, ở thành phố Newport Beach vừa bị truy tố mấy tội hình sự vì đã cầm giữ người vợ 65 tuổi và tra tấn bà này trong nhiều giờ. Ông bị bắt hồi Tháng Giêng nhưng trong thời gian gần đây có thêm nhiều chi tiết được tiết lộ khi có thêm các tội danh truy tố.


Tiệm 7-Eleven mở nhạc cổ điển để đuổi kẻ đứng la cà

Một tiệm bán lẻ 7-Eleven ở California đã tìm ra phương cách để đuổi những kẻ đứng la cà trước tiệm của họ: đó là mở hết cỡ loa phóng thanh phát nhạc cổ điển Tây Phương. “Một khi nhạc trổi lên là những người lộn xộn kia bỏ đi mất,” vì không còn có thể tụ tập nói chuyện với nhau ngoài cửa tiệm.

Leave a Reply