Người Việt Online-Tin đồn bủa vây gia đình cựu bí thư Sài Gòn Lê Thanh Hải

Tin đồn bủa vây gia đình cựu bí thư Sài Gòn Lê Thanh Hải

Đêm 15 Tháng Tư, mạng xã hội rộ tin ông Lê Trương Hải Hiếu, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân quận 12 của Sài Gòn và là con trai của ông Lê Thanh Hải (cựu bí thư Thành Ủy Sài Gòn), bị kỷ luật. Một ngày trước, cũng có tin đồn diễn viên Lý Nhã Kỳ “bị bắt vì rửa tiền” cho gia đình ông Lê Thanh Hải.


Bão tuyết từ Trung Tây kéo tới miền Đông nước Mỹ

Tất cả các chuyến bay hôm Thứ Bảy tại phi trường Minneapolis-St Paul đã phải hủy bỏ do mưa tuyết mù mịt khiến không thể nào duy trì phi đạo an toàn cũng như làm tan tuyết trên các phi cơ. Có gần 470 chuyến bay đã phải hủy bỏ trước khi một phi đạo được mở lại tại phi trường này lúc 10 giờ tối, theo một phát ngôn viên.


Việt Nam đánh thuế nhà: Thuế chồng thuế, ‘vắt kiệt sức dân’

Báo chí tại Việt Nam tiếp tục phản ứng mạnh mẽ chống lại dự thảo đánh thuế nhà ở là “vắt kiệt sức dân” và “thuế chồng thuế,” thậm chí có người còn kêu là vi hiến. Hôm Thứ Sáu tuần trước có tin Bộ Tài Chính của chế độ đề nghị sẽ đánh thuế nhà ở giá trị từ 700 triệu đồng (tương đương $30,000) sẽ phải đóng thuế 0.4% một năm


Số người sử dụng cellphone khi lái xe tăng cao ở Nam California

Theo báo Orange County Register, kết quả một cuộc nghiên cứu năm 2017, trong đó các nhà nghiên cứu bỏ ra bốn tháng để quan sát xe cộ qua lại tại hơn 200 địa điểm ở 17 quận, họ thấy rằng khoảng 8.2% người lái xe ở quận San Bernardino County vừa lái xe vừa dùng một phương tiện liên lạc cầm tay và không cầm tay.


Cập nhật việc gây quỹ của nhóm làm phim phản bác ‘The Vietnam War’

Ông James McLeroy, cựu chiến binh Mỹ, đại diện hội bất vụ lợi VVFH (Vietnam Veterans for Factual History) và là nơi nhận tiền đóng góp từ khắp nơi gởi về, cho biết: “Tổng số tiền cập nhật tính đến nay là $20,000, gồm cả số tiền gây quỹ từ trang ‘gofundme.com.’ Chúng tôi cần thêm ít nhất là $20,000 nữa mới có thể khởi công.”

 

 

Leave a Reply