Vài Tin Chính trên NguoiViet Online

Lễ Tình Yêu tại Little Saigon: ‘Đâu có gì buồn khi chưa có một nửa của mình’

Lễ Tình Yêu lại về. Năm nay, vừa chuẩn bị Valentine vừa đón Tết một lúc nên mọi người có vẻ như tất bật hơn. Tuy bận đến đâu đi nữa thì giới trẻ cũng không thể bỏ qua ngày Lễ Tình Yêu được.

Little Saigon: Hớt tóc, làm tóc trước Tết để khỏi ‘xui cả năm’

Cắt tóc, làm tóc, không chỉ giúp mình đẹp hơn, mà trong tâm linh của người Việt, cắt tóc cuối năm còn là “xả xui”. Nghĩa là sau khi cắt tóc, bao nhiêu cái “xui” của năm cũ sẽ đi theo mớ tóc đó và năm mới sẽ bắt đầu với toàn những điều may mắn.
 

Cựu Đề Đốc Tư Lệnh Hải Quân VNCH Lâm Ngươn Tánh qua đời, thọ 90 tuổi

 
Cựu Đề Đốc Tư Lệnh Hải Quân Quân Lực VNCH Lâm Ngươn Tánh qua đời hôm Chủ Nhật, 11 Tháng Hai, 2018, tại nhà riêng ở thành phố Fredericksburg, tiểu bang Virginia, theo bản cáo phó từ gia đình cho biết.
 

Cảnh sát Úc bắt được nghi can ám sát luật sư Lê Đình Hồ

 
Một người đàn ông vừa bị truy tố trong vụ luật sư Lê Đình Hồ, người nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Úc, bị bắn chết trong quán cà phê ở khu Bankstown hồi tháng qua.
 

Florida: Cô gái được giải cứu vì nhép miệng xin ‘help’

 
Một nhân viên làm việc tại Kangaroo Express, trạm xăng và cũng là nơi bán hàng tạp hóa, gọi điện thoại 911 hôm Chủ Nhật, sau khi anh ta nhìn thấy một hình ảnh bất thường: Một cô gái ngồi trong chiếc xe tại bãi đậu xe của tiệm, nhép miệng lời cầu cứu “help” về phía anh ta vào lúc khoảng 1 giờ sáng, theo Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng thành phố Jacksonville.

Leave a Reply