Người Việt Online

Người Việt hải ngoại biếu quà Tết: ‘Đơn giản’ và ‘không bắt buộc’

Ngay tại vùng Little Saigon, nơi người dân gốc Việt sinh sống đông nhất thì chuyện biếu Tết vẫn tiếp tục được duy trì, thay đổi hay hoàn toàn biến mất lại tùy thuộc vào suy nghĩ, lối sống của mỗi người.

 

Mỹ muốn bán vũ khí, nhưng Việt Nam vẫn chưa ‘nhúc nhích’

Hà Nội vẫn có vẻ vẫn không hối hả đặt hàng dù có nhiều nhu cầu và cũng rất muốn có các loại vũ khí tối tân của Mỹ, đặc biệt trong nhu cầu bảo vệ quyền lợi trên biển.
 


Little Saigon bận rộn chuẩn bị đón Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giao Thừa nên ai ở Little Saigon cũng chạy đôn chạy đáo để mua sắm chuẩn bị cho ngày Tết. Chính vì vậy, các khu chợ của người Việt tại Little Saigon có rất đông người đến. Ai cũng bận rộn lo công việc của riêng mình để đón Tết.
 


Texas: Thiệt mạng vì tiếc tiền không mua thuốc trị cúm

Bà Heather Holland, một cô giáo lớp 2 tại trường tiểu học Ikard Elementary School ở thành phố Weatherford, Texas, chết vì bệnh cúm, sau khi cho rằng số tiền thuốc $116 để trị bệnh quá cao. Bà chết để lại ông chồng Frank Holland và hai con nhỏ gồm một con gái 10 tuổi và một con trai 7 tuổi.
 


Săn trộm sư tử ở Nam Phi, bị cả bầy vồ chết

Một người tình nghi đi săn trộm sư tử trong khu săn bắn tư nhân ở Nam Phi đã bị vồ chết rồi bị cả bầy ăn gần hết cả thân thể, theo tin từ giới truyền thông địa phương.